ราคาบอลวันนี้ ส่งตรงจากเว็บดัง พร้อมทรรศนะฟุตบอลสุดแม่นยำ

หนึ่งในเคล็ดลับของนักลงทุนด้านฟุตบอล ส่วนใหญ่ให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก คือ ราคาบอล เพราะราคาบอลวันนี้ จะเป็นตัวกำหนดทิศทางให้นักเล่นตัดสินใจได้ว่าจะเชียร์ฝั่งทีมต่อ หรือ ทีมรอง โดย ราคาบอลของแต่ละเว็บพนันจะเหมือนกันตามหลักสากล และยอดฮิตที่สุดของคนไทยคือเอเชียนแฮนดิแคป แต่จะมีข้อแตกต่างตรงที่ราคาน้ำ ที่มีอัตราจ่ายแตกต่างกัน ซึ่งเว็บพนัน UWYNN55 จะดีกว่าเว็บทั่วไปตรงที่ให้ราคาน้ำดีกว่าเกณฑ์ ทำให้นักลงทุนสามารถกอบโกยผลกำไรเข้ากระเป๋าตัวเองได้มากกว่า นอกเหนือจากนั้น ยังเปิดบอลให้เล่นเยอะมาก มีทุกลีกทั่วโลก นักเล่นจึงเหมือนได้คุมเกมของตัวเอง ว่าจะลงทุนตอนไหนจึงจะคุ้มทุน 

และปัจจัยสำคัญอีกหนึ่งอย่างก็คือ ทรรศนะฟุตบอล เพราะมันคือความเห็นของผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านยุทธจักรลูกหนังกันมาอย่างโชกโชน การฟังวิเคราะห์ข้อมูลของผู้เชี่ยวชาญ ก็จะมีส่วนสำคัญในการช่วยตัดสินใจ ประเมินผล เพื่อการลงทุนที่ดีที่สุด

วิธีดูราคาบอล ให้รวย ต้องรู้จักสังเกตุ

ข้อพื้นฐานของการเล่นพนันฟุตบอล ข้อแรก เราต้องรู้ก่อนว่าทีมไหนต่อ ทีมไหนรอง โดยวิธีดูราคาบอลดูง่ายมากคือ ทีมต่อ จะเป็นทีมสีแดง ส่วนทีมรองจะมีสีดำ

จากนั้น ทำความเข้าใจต่อครับว่า ราคาบอล จะมี 2 ส่วน ส่วนแรกคือ ราคาต่อรอง อันนี้จะเป็นตัวกำหนดว่า จะต้องยิงกี่ลูก ถึงจะได้เงิน  ส่วนที่สอง คือ ราคาน้ำ อันนี้จะเป็นตัวกำหนดว่า เมื่อชนะราคาต่อรองแล้ว เราจะได้เงินเท่าไหร่

ราคาบอล ต่อรอง

ราคาบอลเอเชียนแฮนดิแคป ตามหลักสากล

ราคา 0.00 หรือ เสมอ

นับเพียงว่าทีมใดชนะเท่านั้น ฝ่ายนั้นจะเป็นทีมที่รับเงิน

ราคา 0.25 หรือ ป.ป 

เมื่อเกิดผลเสมอ ทีมที่เป็นฝ่ายต่อจะเสียเงินครึ่งหนึ่งของการเดิมพัน ส่วนฝ่ายรองจะได้ครึ่งหนึ่งของการเดิมพัน

ราคา 0.50 หรือ ต่อครึ่งลูก 

ฝ่ายต่อ ลุ้นให้ชนะ 1-0 ขึ้นไป หากเสมอ หรือ แพ้ จะเป็นฝ่ายเสียเงิน

ราคา 0.75 หรือ ต่อครึ่งควบลูก 

ฝ่ายต่อ ลุ้นให้ชนะ 2 ลูกขึ้นไป หากชนะเพียง 1 ลูก จะได้รับเงินเพียงครึ่งเดียว ซึ่งจะเป็นไปในทางตรงกันข้ามเมื่อเลือกเดิมพันกับบอลรอง

ราคา 1.00 หรือ ต่อหนึ่งลูก

ฝ่ายต่อ ลุ้นให้ชนะ 2 ลูกขึ้นไป หากชนะ 1 ลูก จะไม่มีการได้เสีย หากเสมอ หรือ แพ้ จะเสียเดิมพัน

ราคา 1.25 หรือ ต่อลูกควบลูกครึ่ง 

ฝ่ายต่อชนะแค่เพียงลูกเดียวหรือเกิดผลต่างแค่เพียงลูกเดียว จะต้องเสียเดิมพันครึ่งหนึ่ง หากชนะ 2 ลูกขึ้นไป จะได้รับเงินจำนวนเต็มของการเดิมพัน

ราคา 1.50 หรือ ต่อลูกครึ่ง 

ฝ่ายต่อ ต้องมีผลต่าง 2 ประตูขึ้นไป เพื่อจะได้เงินเดิมพัน แต่หากยิงไม่ถึง จะเป็นฝ่ายเสียเงินเดิมพัน

ราคา 1.75 หรือ ต่อลูกครึ่งควบสอง 

ฝ่ายต่อ ลุ้นให้ชนะ 3 ลูก เพื่อรับเงินเดิมพันแบบเต็ม หรือ ชนะ 2 ลูก เพื่อรับเงินครึ่งหนึ่งของการเดิมพัน แต่หากยิงไม่ถึง จะเป็นฝ่ายเสียเงินเดิมพัน

 

ราคาน้ำ

  1. ค่าน้ำมาเลย์ (MY)

จะมีค่าน้ำ สีแดง กับ สีดำ

เช่น สีดำ 0.83 หากเดิมพัน 100 จะได้ 83 บาท แต่ถ้าหากเป็นน้ำสีแดง -0.83 ก็ ลงทุน 100 ได้เต็ม แต่เสียแค่ 83 บาท

ราคาบอลมาเลย์
  1. ค่าน้ำฮ่องกง (HK)

จะเป็นค่าน้ำแบบตัวคูณ วิธีคิดง่ายมาก

เช่น มีราคาน้ำ 0.85 ก็จะได้ 100*0.85 = 85 หรือ 1.11 ก็จะได้ 100*1.11 = 111

ราคาบอลฮ่องกง
  1. ค่าน้ำแบบ ยูโร ( EU )

จะคล้ายกับฮ่องกง แต่การคิดคำนวนจะรวมต้นทุนไปแล้ว

ราคาบอลยูโร

นี่คือหลักของวิธีดูราคาบอลวันนี้ ในเบื้องต้นที่เรานำมาให้เรียนรู้ แต่ทริคในการดูให้รวย ผู้เล่นจะต้องอาศัยความชำนาญ และการสังเกตุเยอะมาก

เพราะราคาน้ำ ราคาต่อรอง จะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา โดยขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น สภาพอากาศก่อนแข่ง ตัวผู้เล่นบาดเจ็บ หรือข้อมูลเชิงลึกที่นักลงทุนทั่วไปต้องสืบเสาะหาข้อมูล

แต่ส่วนใหญ่ จะสังเกตุจากราคาที่บ่อนเปิดมา แล้ว ก่อนแข่ง ราคาไปในทิศทางไหน แต่หากถามนักพนันรุ่นเก๋า จะมี 1 เทคนิคที่รู้กันดีว่า ทรรศนะฟุตบอล หากราคาไหลขึ้น ให้เล่นต่อ หากราคาไหลลงให้รอง อันนี้เป็นทริคง่ายๆ ที่นักลงทุนสามารถนำไปปรับใช้ได้เลย ที่เหลือก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของประสบการณ์และการเรียนรู้สอนตัวเราเอง

โบนัส

ราคาบอลล่าสุด เช็คให้ชัวร์กับเว็บชั้นนำ

ปัจจุบัน เราสามารถดูราคาบอลล่าสุดได้ตามเว็บไซต์ทั่วไป มีเว็บดังๆที่เช็คตอนเปิดราคาตอนแรก เทียบกับราคาปัจจุบัน อาทิ asianodds.com ก็ถือเป็น 1 ในเว็บไซต์ที่สามารถเช็คราคาได้ แต่หากอยากจะเช็คราคาแบบเรียลไทม์ และ ลุ้นผลด้วย พร้อม ทรรศนะฟุตบอล ขอแนะนำ UWYNN55 เว็บพนันบอลออนไลน์ที่มาตรฐานการเงินมั่นคง มีบอลทุกลีกให้เลือกเล่นมากมาย โดยนักเล่นสามารถเล่นตรงกับเว็บไซต์ได้ โดยไม่ต้องระแวงว่าจะโดนเอเย่นต์โกงเงิน รวมถึงระบบการฝากถอนเงินก็รวดเร็ว ผ่านระบบอัตโนมัติ ที่สำคัญ ทางเว็บไซต์ยังมีกลุ่มวิเคราะห์สุดแม่นยำ ที่รวบรวมเหล่าเซียนมาให้ทรรศนะ ส่วนจะชอบหรือไม่ชอบ ขึ้นอยู่วิจารณญาณของแต่ละท่าน โดยสามารถติดตามได้ที่ @starvip24(รูปคลิ๊ก)

การดูราคาบอลวันนี้ เป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ชื่นชอบการเสี่ยงโชคกับกีฬาฟุตบอลเป็นอย่างมาก เพราะกระแสราคาบอลไหลขึ้น ไหลลง รวมถึงอัตราการจ่าย มีผลสำคัญต่อนักลงทุนเป็นอย่างมาก เป็นจุดสำคัญที่เราไม่ควรมองข้าม เพื่อประโยชน์ต่อตัวเอง และหากเราวางแผนการลงทุนดีๆ ไม่มีคำว่าได้เปรียบ เสียเปรียบ เกิดขึ้นแน่นอน